Xuân, xuân ơi, xuân đã về ở lớp học vẽ OS


Đông qua xuân đến cũng là lúc vạn vật rộn ràng chuyển mình báo hiệu một năm mới với những điều tốt đẹp đang chào đón tất cả chúng ta. Và không khí mùa xuân cũng đã rất náo nhiệt ở Lớp vẽ OS. Các con đã cùng nhau vẽ nên những nụ hoa mai hoa đào, bánh trưng xanh, câu đối đỏ.. trên bức tường kính khổng lồ. Những cây nêu, pháo Tết truyền thống rộn ràng cũng được các con tái hiện một cách hoàn hảo, góp phần tạo nên một bức tranh đẹp nhất để chào đón một mùa xuân ấm áp đang về.

Mặc dù tranh kính là một loại hình nghệ thuật khá mới mẻ và mỗi sản phẩm tạo ra một màu sắc, nét độc đáo riêng tùy vào cảm nhận của mỗi người. Vậy nhưng, các con dưới sự hướng dẫn của các thầy cô Lớp vẽ OS đã cùng nhau tạo nên một tổng thể thống nhất hài hòa. Các con đã biết bảo nhau mỗi người một việc, nào cọ, nào màu, nào là hoa, nào là én, nào là lân múa rộn ràng… cứ thế niềm vui nối tiếp niềm vui, dần hiện lên một bức tranh khổng lồ với sắc màu mùa xuân dâng tràn miên man.

Nhìn thành quả của các con, không chỉ thầy cô mà chắc chắn ba mẹ cũng rất tự hào về các con! Tác phẩm của các con cũng chính là lời chúc một mùa xuân an lành, hạnh phúc tới tất cả mọi người!

Happy Lunar New Year 2019!

 

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.