Hợp tác / Cooperation

(Scroll down for English version)

Giới thiệu:

Lớp vẽ OS thành lập ngày 11/11/2011 bởi các giảng viên trường ĐH Kiến Trúc, các kiến trúc sư, họa sỹ và nhà thiết kế. Lớp vẽ OS là một dự án nghệ thuật cộng đồng của công ty Orient Space – design and education. Hiện nay chủ nhiệm Lớp vẽ OS là KTS. Nguyễn Duy Thanh.

Lớp vẽ OS hướng tới các hoạt động:

 1. Dạy vẽ mỹ thuật – hội họa theo phương pháp khoa học và sáng tạo: thiếu nhi, người lớn. Luyện thi đại học khối H và V.
 2. Dạy kỹ năng thể hiện kiến trúc, hội họa cho sinh viên, người thiết kế.
 3. Tư vấn sử dụng và mua bán họa cụ.
 4. Tư vấn thiết kế mỹ thuật – kiến trúc: tranh, tranh tường, trang trí thiết kế nội thất, ngoại thất, cảnh quan…
 5. Các hoạt động giáo dục và nghiên cứu đào tạo, nghiên cứu đô thị và xã hội học đô thị.
 6. Đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực giảng dạy mỹ thuật – hội họa.
 7. Chuyển giao công nghệ, huấn luyện và đào tạo các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc, đồ họa, thi công cây xanh, cảnh quan.
 8. Tư vấn giáo dục.

Với mong muốn xây dựng Lớp vẽ OS ngày càng phát triển và thực hiện ươm mầm, đồng hành cùng những bạn trẻ thực hiện ước mơ nghề nghiệp với khẩu hiệu “Cùng Vẽ Ước Mơ”, tạo cơ hội hợp tác cùng phát triển cho các thành viên nên Tập thể điều hành Lớp vẽ OS luôn hoan nghênh và trân trọng những hợp tác đóng góp từ bạn.

 Ngay bây giờ Bạn có thể
1.Hợp tác với hình thức là cổ đông:

Cơ cấu quản lý của lớp vẽ theo hình thức Hội đồng cổ đông và có Điều lệ hoạt động hoàn chỉnh, trong đó hướng dẫn về cổ đông, quản lý nhân sự, quản lý chất lượng giáo dục. Chủ nhiệm Lớp vẽ OS quyết định vấn đề chuyên môn và nhân sự liên quan giáo dục, hoạt động maketing, học viên, đối tác;  Chủ tịch hội đồng cổ đông của Lớp vẽ OS quyết định về chiến lược tài chính. Hội đồng cổ đông sẽ bổ nhiệm chủ nhiệm Lớp vẽ OS. Chủ nhiệm sẽ bổ nhiệm danh sách đại diện của Lớp vẽ OS để điều hành mọi hoạt động của Lớp vẽ OS.

Hiện nay chủ nhiệm và là quản lý hội đồng cổ đông là ông Nguyễn Duy Thanh.

Cổ đông thành phần mới có thể tham gia đầu tư lần đầu từ 10% đến 49% vốn hiện tại của Lớp vẽ OS. Cổ tức là lợi nhuận thuần sau khi trừ các chi phí. Tính toán cổ tức sau định kỳ hàng năm và khi có thay đổi vốn điều lệ. Cổ tức tính theo tỉ lệ % vốn góp tại thời điểm tính toán. Cổ tức chỉ được thanh toán khi có quyết định Hội đồng cổ đông đương nhiệm.

Công thức tính cổ tức: T = n.k.R  

(Trong đó T: cổ tức thuần, n: Hệ số thâm niên, k: Tỷ lệ góp vốn thời điểm tính cổ tức, R: Lợi nhuận sau thuế)

 Bạn cũng có thể góp vốn theo hình thức ký quỹ hợp tác và hưởng lãi xuất bằng với lãi xuất ngân hàng.

Lớp vẽ OS hoạt động bằng vốn do Hội đồng cổ đông cấp. Các hoạt động, xác định tán thành và quyền quyết định của Hội đồng cổ đông dựa vào tỷ lệ vốn góp của các cổ đông đang hoạt động. Chủ nhiệm chịu trách nhiệm về hoạt động của Lớp vẽ OS trong phạm vi số tài sản của Lớp vẽ OS.

Lớp vẽ OS có thể mở chi nhánh, văn phòng đại diện trong nước và ngoài nước khi có nhu cầu, được sự nhất trí bằng văn bản của hội đồng cổ đông và tuân theo các quy định của pháp luật.

Lớp vẽ OS có thể thành lập liên doanh với các tổ chức và cá nhân trong nước và nước ngoài khi được sự nhất trí bằng văn bản của hội đồng cổ đông, chủ nhiệm, và được sự chấp thuận của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

2. Hợp tác với hình thức là giảng viên:

Giảng viên là linh hồn của Lớp vẽ OS, tạo nên giá trị giáo dục, là hiện thân của đạo đức nghề nghiệp và lòng yêu mến đối với từng học viên. Nếu bạn có kiến thức về nghệ thuật, có kỹ năng về vẽ, có khả năng giảng dạy và thuyết phục tốt hãy đến cùng chúng tôi phát huy hết lòng yêu nghề, sự đam mê và xây dựng cuộc sống. Bạn sẽ làm chúng tôi trân trọng, học trò yêu quý và Lớp vẽ OS luôn dành những phần thưởng cao quý nhất cho bạn – người thầy cô nhiệt tâm và có tài năng.

3. Hợp tác với hình thức cố vấn chuyên môn:

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm, kiến thức về nghệ thuật và giáo dục mỹ thuật, Lớp vẽ OS xin trân trọng mời bạn làm cố vấn chuyên môn cho các chương trình giảng dạy, các tiết học hay góp ý cho các công trình nghiên cứu khoa học về giáo dục mỹ thuật của Lớp vẽ OS.

4. Hợp tác với hình thức là cộng tác viên:

Nếu bạn có chút đam mê và khả năng trong lĩnh vực nghệ thuật, maketing, quản lý nhân sự, thiết kế quảng cáo, tổ chức sự kiện…thì Lớp vẽ OS luôn chào đón bạn như một đại sứ cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh và hiệu quả. Hay đơn thuần bạn muốn góp sức tham gia các chương trình xã hội – giáo dục có ý nghĩa do Lớp vẽ OS tổ chức thì thật vinh hạnh và rất ghi ơn của bạn vì cộng đồng. Hiện nay Lớp vẽ OS tổ chức thường xuyên 3 chương trình:

–          Quỹ học bổng – từ thiện OS Foundation: giúp đỡ vật chất, họa cụ, ủng hộ tinh thần và tạo điều kiện cho các bạn có đam mê nghệ thuật mà còn thiếu điều kiện. Giúp đỡ các trường học, tổ chức xã hội hay các bạn gặp hoàn cảnh khó khăn. Bạn có thể mua ủng hộ các tác phẩm của học viên Lớp vẽ OS và đóng góp vào quỹ học bổng, hoặc đóng góp, kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các bạn khó khăn. Dù chỉ là cây bút chì cũ của bạn cũng trở thành món quà ý nghĩa lớn khi bạn tặng cho một em nhỏ khó khăn đang cần để vẽ một bức tranh hay viết một dòng chữ. Xem các hoạt động của OS Foundation tại đây

–          Cuộc thi “Vẽ Ước Mơ”: tổ chức lần đầu tiên năm 2009, do Kiến trúc sư Nguyễn Duy Thanh sáng lập. Là cuộc thi vẽ cho học sinh các bậc tiểu học, THCS, THPT nhằm phát hiện, bồi dưỡng và khuyến khích các bạn có đam mê nghệ thuật nói chung và vẽ nói riêng. Phần thưởng và tinh thần của các thầy cô gửi cho các bạn học sinh yêu quý, là bằng khen, học bổng học vẽ miễn phí, họa cụ, tiền thưởng.

–          Lớp học vẽ cộng đồng: tổ chức các buổi dạy vẽ bao gồm vẽ cho thiếu nhi, hội họa người lớn như vẽ tranh sơn dầu, màu nước, ký họa, thư pháp…, cho cộng đồng dân cư, người cao tuổi, trẻ em khuyết tật, thanh thiếu niên…Nào bạn hãy cùng chúng tôi vui thỏa sức và thắp sáng niềm vui cho mọi người nhé. (Chắc bạn tự tin rằng mình phải làm gì đúng không !)

5. Hợp tác với hình thức đối tác:

Lớp vẽ OS rất hoan nghênh các tổ chức, doanh nghiệp, nhãn hàng cùng hợp tác và phát triển. Các nhãn hàng họa cụ có thể quảng bá thương hiệu của mình cho các học viên, trên web và hệ thống mạng của Lớp vẽ OS, quảng bá tới cộng đồng qua các hoạt động của Lớp vẽ OS, hoặc cùng Lớp vẽ OS tạo các chương trình chung.

Các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, Đại sứ quán, cơ quan trao đổi văn hóa – giáo dục trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ, các cuộc thi nghệ thuật, các tổ chức, câu lạc bộ, đội nhóm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, các cấp chính quyền, quản lý, nhà văn hóa, đoàn thể địa phương…luôn là đối tác chiến lược của Lớp vẽ OS vì sự phát triển cộng đồng và làm giàu văn hóa, làm đẹp quê hương, đất nước.

6. Nhượng quyền thương mại:

Bạn có thể thành lập chi nhánh của Lớp vẽ OS, với sự hỗ trợ về quản lý, chuyên môn và nhân sự.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Chủ nhiệm: KTS. Nguyễn Duy Thanh,

Điện thoại: 0979 0972 55

Email: os.veuocmo@gmail.com

Web: https://lopveos.com/

Facebook: https://www.facebook.com/os.lopve

Youtube: Lớp vẽ OS – OS Fine Art

Trân trọng!

Lớp vẽ OS


About us:

OS Class was found on 11/11/2011 by lecturers of Ho Chi Minh City University of Architecture; architects; artists and designers. This is a public art project of Orient Space Company which is managed by architect Nguyen Duy Thanh.

Our activities:

 1. Teaching art drawing with creative and scientific methods: Children; adult; students; designers. Drawing class for university examination (grade H and V).
 2. Teaching performance skills in art drawing for students; designers.
 3. Advising how to use drawing tools.
 4. Consulting about art-architecture designing; painting; interior/exterior decoration, etc.
 5. Educational activities and training research; urban research and urban sociology.
 6. Training human resources in teaching art.
 7. Technology transferring; training in planning, architect, graphic design and landscape.
 8. Education Advising.

Due to our hope to develop OS to facilitate, support students who are fond of drawing with the slogan “Draw the dream together”. OS always welcomes your contribution. It will a great encouragement for us to keep moving forward.

Here are ways to join us:

 1. Co-operate as a share holder:

Coordination under shareholder form: Management Structure of painting class is operated in compliance with board of shareholder and has full Operation Chatter, there in direction of shareholders, management of human resources, management of education quality. Senior master of OS painting class decides expert issues and human resource relating to education, marketing operation, students and partners; The chairman of board of shareholders of OS painting class decides financial strategy. Board of shareholders assigns senior master of OS painting class. Senior master assigns list of OS painting class’s representatives to manage the whole operations of OS painting class.

The current senior master of OS is Nguyen Duy Thanh.

New shareholders are able to invest with initial investment in the range of 10% – 49% of current capital of OS painting class. Dividend means net profit after subtraction of expense. To conduct dividend calculation annually and/or change of chatter capital. Dividend is calculated in accordance to capital contribution rate at the time of calculation. Dividend is only paid in the case of having decision of incumbent Board of Shareholders.

Formula of dividend calculation: T = n.k.R (in which T: net dividend; n: seniority factor; k: capital distribution rate at the time of calculation; R: profit after tax).

Shareholders may distribute capital under coordination deposit and receive interest rate in accordance to bank interest rate. OS painting class operates based on capital which is provided by Board of shareholders. Operations, assent and/or rights to decide of Board of shareholders based on capital contribution rate of current shareholders. Senior master is responsible for operation of OS painting class in the range of asset of OS painting class. OS painting class may set up branch, office representative domestically and/or internationally in case of having needs, on condition that OS painting class obtain prior written consent of board of shareholders and complies with regulations of law.

OS painting class may set up joint venture with organizations and/or individuals domestically and/or internationally in case of prior written consent of board of shareholders, senior master/mistress and approval of the competent authorities.

 1. Co-operate as a lecturer:

Lecturers play a very important part of OS, they present professional ethics and love to every student. If you have knowledge about art, drawing skills and ability in teaching, join us and dedicate your best to OS. In exchange, you will receive respect from us and students, as well as many rewards, which is waiting for you.

 1. Co-operate as a professional consultant:

If you have experience in art (especially drawing). We are pleased to invite you to be our consultant on teaching projects or contributing to any OS ‘s art project.

 1. Co-operate as a collaborator:

In case you are interested and capable of doing marketing, staff management, advertisement design, event organizing, do not hesitate to be a part of OS. Otherwise, you can participate in our activities to help the public. We are now having 3 main activities:

-OS scholarship – charity fund “OS Foundation”:

We will support, facilitate any student who have passion in art but lack of condition. We also support schools, organizations, etc. If you are willing to help us, you can buy our work or contribute to our fund. Even a pencil will be an invaluable reward for a miserable child who needs one to draw. You can see more about OS activities at here. (Click here)

“Draw your dream” competition: This is a competition which was initially held in 2009 by architect Nguyen Duy Thanh. The objectives are to find out and to encourage students who are found of art (especially drawing). The rewards will be certificates; drawing scholarship; drawing tools and bonuses.

-Public drawing class: We organize drawing classes (calligraphy, oil-paint, ) for children; elders; the handicapped; etc. No matter who you are, if you are fond of drawing, why don’t you join us?

 1. Co-operate as a partner:

OS is pleased to co-operate with organizations, companies, brands. Drawing Tools Brands can market their products via OS website, OS activities or organize events with supports from OS.

Domestic/ International business companies; embassies; non-government organizations; art competitions; clubs; teams who work in art and other government entities are welcomed to be our partner and together, we will try our best for the development of community culture.

 1. Franchise:

Any individual; organization who is able to set up branch of OS will receive supports from us.

For more information, please contact:

Architect Nguyen Duy Thanh

Tel: (+84) 979 0972 55

Email: os.veuocmo@gmail.com

Website: https://lopveos.com/

Facebook: https://www.facebook.com/os.lopve

Youtube: Lớp vẽ OS – OS Fine Art

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.